Bánh kem sôcôla

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    8 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    406

Mã số BN13

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 164 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6g
    12%
  • Fat 15g
    19.2%
  • Carbs 5g
    1.8%
  • Net Carbs 2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò nướng tới nhiệt độ 160°C (325°F)

    Bước 2

    Xịt dầu ăn để chống dính lên một chiếc chảo bánh 25cm (10 inch)

    Bước 3

    Sử dụng chế độ chuyên dụng trong máy xay thực phẩm để xay hạnh nhân cho đến khi mịn như bột ngô

    Bước 4

    Thêm Erythritol và trộn tiếp để kết hợp

    Bước 5

    Đổ sôcôla và bơ đã đun chảy vào và chạy máy trộn cho đến khi hỗn hợp được kết hợp đều

    Bước 6

    Cho thêm Whey protein vị vani vào hỗn hợp

    Bước 7

    Lần lượt đổ vào khay nướng đã chuẩn bị sẵn. Nhấn mạnh và đều vào vị trí. Nướng bánh trong 8 phút sau đó để nguội trước khi thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây