- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Trung bình
- Chuẩn bị20 phút
- Thời gian nấu8 phút
- Khẩu phần12
- Lượt xem406
Mã số BN13
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 164 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 6g12%
- Fat 15g19.2%
- Carbs 5g1.8%
- Net Carbs 2g
Hướng dẫn nấu ăn
Làm nóng lò nướng tới nhiệt độ 160°C (325°F)
Xịt dầu ăn để chống dính lên một chiếc chảo bánh 25cm (10 inch)
Sử dụng chế độ chuyên dụng trong máy xay thực phẩm để xay hạnh nhân cho đến khi mịn như bột ngô
Thêm Erythritol và trộn tiếp để kết hợp
Đổ sôcôla và bơ đã đun chảy vào và chạy máy trộn cho đến khi hỗn hợp được kết hợp đều
Cho thêm Whey protein vị vani vào hỗn hợp
Lần lượt đổ vào khay nướng đã chuẩn bị sẵn. Nhấn mạnh và đều vào vị trí. Nướng bánh trong 8 phút sau đó để nguội trước khi thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh kem sôcôla
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Làm nóng lò nướng tới nhiệt độ 160°C (325°F)
Xịt dầu ăn để chống dính lên một chiếc chảo bánh 25cm (10 inch)
Sử dụng chế độ chuyên dụng trong máy xay thực phẩm để xay hạnh nhân cho đến khi mịn như bột ngô
Thêm Erythritol và trộn tiếp để kết hợp
Đổ sôcôla và bơ đã đun chảy vào và chạy máy trộn cho đến khi hỗn hợp được kết hợp đều
Cho thêm Whey protein vị vani vào hỗn hợp
Lần lượt đổ vào khay nướng đã chuẩn bị sẵn. Nhấn mạnh và đều vào vị trí. Nướng bánh trong 8 phút sau đó để nguội trước khi thưởng thức